Top 6 địa chỉ tiệm hốt thuốc bắc, bốc thuốc theo toa quận 12

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa đông y: Nguyễn Thùy Ngoan

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm các tiệm hốt thuốc bắc quận 12? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến với bạn top địa chỉ tiệm hốt thuốc bắc quận 12 uy tín, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng cũng như đội ngũ đông y có bề dày kinh nghiệm cao.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0931 225 777
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: Từ 7:30 – 19:30

Với bề dày kinh nghiệm đội ngũ bác sĩ dày dặn trên 35 năm, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một điểm đáng chú ý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền trong top tiệm hốt thuốc bắc quận 12. Tại đây, chuyên bốc thuốc và điều trị các bệnh như về xương khớp, thần kinh, tiêu hóa và cả việc chăm sóc toàn diện,… 

Các thang thuốc tại đây có thời gian điều trị mang lại hiệu quả ngắn hơn so với một số nơi khác. Điều này không chỉ tăng cường đa dạng trong chăm sóc sức khỏe mà còn giúp rút ngắn thời gian điều trị lên đến 50% so với các phòng khám khác. Sự đa dạng trong thành phần của thang thuốc của chúng tôi đồng nghĩa với việc tối ưu hóa khả năng điều trị và mang lại hiệu quả tích cực trong thời gian ngắn nhất cho bệnh nhân và nhận được nhiều lượt phản hồi cũng như đánh giá cao về từ các khách hàng đã sử dụng. 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn
Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Phòng Chẩn Trị Y Học Đông Y Dương Xuân Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Thị Kiêu, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 2216 7489
 • Thời gian làm việc: T2 – T6: 08:00 – 17:00, T7: 08:00 – 17:00.

Phòng Chẩn Trị Y Học Đông Y Dương Xuân Lợi là một tiệm hốt thuốc bắc quận 12, chuyên sâu về khoa Y Học Cổ Truyền. Với tầm nhìn mở rộ và cam kết vững chắc đối với sức khỏe cộng đồng, phòng chẩn trị này không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế mà còn là nguồn động viên cho sự khám phá về sức khỏe tự nhiên bằng những bài thuốc đông y cực hay.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Chẩn Trị Dương Xuân Lợi có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nhiều năm cam kết đem đến sự chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân, với sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức truyền thống của y học cổ truyền và những tiến bộ y học hiện đại.

Phòng Chẩn Trị Y Học Đông Y Dương Xuân Lợi
Phòng Chẩn Trị Y Học Đông Y Dương Xuân Lợi

Phòng khám Đông y Cổ truyền của lương y Trần Ngọc Thu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43E/2 Tổ 12, KP2, P. Hiệp Thành, Q12, TP/HCM
 • Số điện thoại: 0918.517.945
 • Thời gian làm việc: Sáng 7:00 – 11:00, chiều 14:00-19:00

Tiếp đến trong top tiệm hốt thuốc bắc quận 12 chính là phòng khám của lương y Trần Ngọc Thu, đây cũng là một phòng khám có tiếng tại khu vực trong lĩnh vực y học cổ truyền. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực y học cổ truyền, phòng khám này đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Phòng khám cung cấp các loại thuốc bắc được chọn lọc từ những thành phần tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn. Lương y Trần Ngọc Thu chú trọng vào việc sử dụng nguyên liệu chất lượng để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả cao. Ngoài việc cung cấp thuốc bắc, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khác như châm cứu, mát-xa, và các phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống khác.

Phòng khám Đông y Cổ truyền của lương y Trần Ngọc Thu
Phòng khám Đông y Cổ truyền của lương y Trần Ngọc Thu

Phòng khám đông y của lương y Lâm Thanh Tuyền

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số C24 Tổ 14, KP1, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tphcm
 • Thời gian làm việc: Sáng: 7:30 – 11:30, chiều: 13h30 – 20h30

Là một bác sĩ có tay nghề cao và sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, thầy thuốc không chỉ xem nghề nghiệp của mình như một sự phục vụ mà còn như một nghệ thuật, nơi ông dành hàng giờ để tìm kiếm và nghiên cứu về các bài thuốc. Sứ mệnh của ông không chỉ là điều trị các bệnh lý mà còn là phục hồi sức khỏe hàng đầu cho người bệnh.

Ngoài những dịch vụ cơ bản như bắt mạch, kê đơn và bốc thuốc trị liệu các bệnh lý thông thường, điều làm nổi bật phòng kiểm tra của thầy thuốc và là điểm đến của nhiều người dân chính là khả năng điều trị hiệu quả các vấn đề như trĩ và mạch lươn. Thầy thuốc không chỉ dựa vào kiến thức lý thuyết mà còn áp dụng những bài thuốc được ông tự nghiên cứu và lập kế hoạch điều trị dựa trên những ghi chép chi tiết từ thực tiễn.

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Lưu Tâm
Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Lưu Tâm

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Lưu Tâm – Tiệm hốt thuốc bắc quận 12

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0913.699.755
 • Thời gian làm việc: 6:00 – 21:00

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Lưu Tâm là một tiệm hốt thuốc bắc quận 12 chuyên nghiệp trực tiếp khám và điều trị bệnh nhân bằng phương pháp y học cổ truyền và đưa ra những bài thuốc hay cho bệnh nhân. Cam kết sử dụng các thành phần thuốc y học cổ truyền chất lượng, được Bộ Y tế cấp đăng ký lưu hành từ các cơ sở khác sản xuất.

Phòng khám chuyên khám và bốc thuốc về các bệnh như xương khớp, da liễu, trĩ, gout, viêm xoang mũi, thận yếu, ho hen suyễn,… nhằm mang lại sự chăm sóc toàn diện và hiệu quả cho bệnh nhân

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Lưu Tâm - Tiệm hốt thuốc bắc quận 12
Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Lưu Tâm – Tiệm hốt thuốc bắc quận 12

Phòng khám Đông Y Lam Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0708 686 628
 • Thời gian làm việc: 7:30 – 18:00

Phòng khám Đông Y Lam Sơn đượcthành lập và đảm nhiệm bởi Dr. Nam Hải, được biết đến với biệt danh “thầy Danh”, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, chuyên chữa bệnh và bốc thuốc cho các loại bệnh như nội khoa cơ-xương-khớp.

Dr. Nam Hải không chỉ là một chuyên gia y học cổ truyền mà còn là người thầy có tâm huyết, luôn nỗ lực học hỏi và cập nhật kiến thức để mang lại những phương pháp điều trị tiên tiến nhất cho bệnh nhân. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là chữa bệnh mà còn là đồng hành, hỗ trợ bệnh nhân trên hành trình tái tạo sức khỏe và lấy lại chất lượng cuộc sống.

Phòng khám Đông Y Lam Sơn
Phòng khám Đông Y Lam Sơn

Bài viết trên cũng đã chia sẻ danh sách top 6 tiệm hốt thuốc bắc quận 12 uy tín. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn tìm được một cơ sở y tế phù hợp nhất với mình để việc điều trị được diễn ra suôn sẻ và có những thang thuốc hiệu quả nhất có thể nhé!

Xem thêm: Thuốc bắc

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 01
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 02
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 03
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 04
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 05
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 06
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 07
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 08
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 09
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 10

Bài viết cùng chủ đề

Phản hồi từ bệnh nhân

Đã sử dụng dịch vụ tại Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phản hồi từ bệnh nhân 01
Phản hồi từ bệnh nhân 02
Phản hồi từ bệnh nhân 03
Phản hồi từ bệnh nhân 04
Phản hồi từ bệnh nhân 05
Phản hồi từ bệnh nhân 06
Phản hồi từ bệnh nhân 07
Phản hồi từ bệnh nhân 08
Phản hồi từ bệnh nhân 09
Phản hồi từ bệnh nhân 10
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44