Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Bac si Nguyen Thuy Ngoan

Bác sĩ Đông Y Nguyễn Thùy Ngoan l có bề dày kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Từng hoạt động và giữ chức vụ quan trọng trưởng khoa khoa y học cổ truyền tại bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu. Hợp tác tư vấn các bài thuốc đông y với nhiều phòng khám. Hiện nay bà đang khám chữa bệnh tại Phòng Khám Y học cổ truyền Sài Gòn.

Thế Mạnh của Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

  • Tiếp xúc khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp, da liễu, thần kinh …. bằng phương pháp y học cổ truyền
  • Các bài thuốc đúc kết từ kinh nghiệm. Tổng hợp các bài thuốc từ gia đình truyền thống nghề y của bà và các bài thuốc được viện yhct chấp nhận và phổ biến rộng rãi đều được bà sử dụng nhuần nguyễn
  • Tham gia tư vấn y khoa cho nhiều phòng khám
  • Am hiểu rõ ràng từng vị thảo dược . Kiến thức chuyên môn cũng như khả năng khám chữa bệnh đã được nhiều bệnh nhân đánh giá cao khi tới phòng khám khám chữa bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thùy ngoan

Thông Tin Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn mà Bác Sĩ Nguyễn Thùy Ngoan Công Tác

  1. Phòng khám 100% Bác sĩ Việt Nam xây dựng và phát triển giấy phép hoạt động Được Sở Y Tế TpHCM cấp phép số: 06466/HCM-GPHĐ.
  2. Bác sĩ làm việc thăm khám chữa bệnh tại phòng khám là BS Nguyễn Thùy Ngoan –  Giấy phép hành nghề BS số: 000408/BTR-CCHN.
  3. Thuốc 100% từ thiên nhiên dạng thang được sàng lọc kỹ càng, chỉ lấy những phần hảo hạng, thuốc được đăng ký kiểm định theo thông tư 44/2014//TT-BYT chứng nhận an toàn sức khỏe.
  4. Các Toa Thuốc được Bác sĩ nguyễn thùy ngoan và bác sĩ huỳnh thị nhung đúc kết và lưu trữ tại phòng khám.
  5. Phòng Khám Y Học Cổ Truyền là nơi tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân sau điều trị.

Theo dõi bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan trên: Wikipedia – Blogger – Linkedin Facebook

4.7/5 - (4 bình chọn)