[TỔNG HỢP] 6 ĐỊA CHỈ CHÂM CỨU BẤM HUYỆT QUẬN TÂN PHÚ

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa đông y: Nguyễn Thùy Ngoan

Từ xa xưa, các vị danh y đã nghiên cứu, phát triển những kỹ thuật chữa bệnh không dùng thuốc, trong đó có châm cứu bấm huyệt. Đây là phương pháp sử dụng những đầu kim nhỏ, châm vào các huyệt đạo trên cơ thể nhằm đả thông kinh mạch, cải thiện bệnh tình cho người được thực hiện. 

Dù nhiều năm trôi qua, phương pháp này vẫn mang lại nhiều giá trị cho nền y học và trong công tác chữa trị. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận Tân Phú được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Giới thiệu 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 11

Tổng hợp 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận Bình Tân

Bệnh viện quận Tân Phú – Khoa Đông y – Vật lý trị liệu

Trong nhiều năm qua Bệnh viện quận Tân Phú được biết đến như là đơn vị Lá cờ đầu ngành Y tể ở TPHCM. Để xứng đáng với danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm liền, đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn nỗ lực hoạt động, khám chữa bệnh cho những người dân ở nhiều địa phương khác nhau.

Bệnh viện quận Tân Phú - Khoa Đông y - Vật lý trị liệu
Bệnh viện quận Tân Phú – Khoa Đông y – Vật lý trị liệu

Lợi thế lớn nhất mà bệnh viện Tân Phú có được là những máy móc thiết bị y tế được đầu tư, sẵn sàng hỗ trợ người dân trong bất kỳ tình trạng bệnh nào. Bên cạnh đó, những vị bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo chất lượng dịch vụ được mang đến cho người bệnh

Khoa Đông y – Vật lý trị liệu tại đây đã giúp nhiều bệnh nhân phục hồi thể trạng sức khỏe từ những căn bệnh khác nhau. Tuy nhiên, khi đến thăm khám, người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn, xác định chính xác bệnh lý đang mắc phải để từ đó áp dụng những phương pháp thích hợp để chữa trị.

Thông tin liên hệ: 

 • Số điện thoại: (028) 540 88 928 – 0908 170 405
 • Địa chỉ: 611 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM
 • Giờ làm việc: 7h30 – 11h00 và 13h30 – 16h30 từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám Đông y Tân Phú

Phòng khám Đông y Tân Phú được thành lập với sứ mệnh điều trị cho người bệnh với phương châm “Điều trị nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí”. Thế mạnh của phòng khám là sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Phòng khám Đông y Tân Phú
Phòng khám Đông y Tân Phú

Phòng khám chuyên điều trị cho bệnh nhân những bệnh lý xương khớp với các bệnh lý nắn chỉnh hiệu quả giúp phục hồi cơn đau nhanh chóng bằng cách mở và khai thông những mạch máu bị tắc nghẽn lâu năm do làm việc nhiều hoặc thói quen lười vận động. 

Bên cạnh đó, phòng khám còn được nhiều bệnh nhân biết đến phương pháp chữa trị bằng châm cứu bấm huyệt hiệu quả, không cần dùng thuốc.

Thông tin liên hệ: 

 • Số điện thoại: 0768 978 188 – 0606 275 756
 • Địa chỉ: 86 Ỷ Lan, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM
 • Giờ làm việc: 8h00 – 19h00 từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám Đông y Tâm An

Phòng khám Đông y Tâm An tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh được Sở y tế cấp giấy chứng nhận và là một trong những cơ sở y khoa hàng đầu TPHCM. Với sự kết hợp những tinh hoa của Y học cổ truyền và những kiến thức từ Y học hiện đại, người bệnh khi đến đây sau lần đầu điều trị đều cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà các liệu pháp mang lại.

Phòng khám Đông y Tâm An
Phòng khám Đông y Tâm An

Lấy sự phục hồi sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm để làm việc, đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn nâng cao năng lực chuyên môn đồng thời nghiên cứu những phương thuốc khác để quá trình điều trị diễn ra tốt hơn. Từ đó, giúp bệnh nhân giảm được tình trạng bệnh cùng những nỗi lo về tài chính.

Vì thế, phòng khám Đông y Tâm An là một trong những địa chỉ châm cứu bấm huyệt tốt nhất ở quận Tân Phú mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0938 802 809
 • Địa chỉ: 96 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Y học cổ truyền Hoàng Xuân Đường

Là phòng khám do tư nhân thành lập, tuy có quy mô nhỏ nhưng nhận được niềm tin từ rất nhiều người dân đang sinh sống tại đây. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Hoàng Xuân Đường cung cấp những dịch vụ điều trị bệnh như bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, tập vật lý trị liệu, khám và điều trị những bệnh lý khác nhau,….

Phòng khám Y học cổ truyền Hoàng Xuân Đường
Phòng khám Y học cổ truyền Hoàng Xuân Đường

Thông  tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 08 6680 1888
 • Địa chỉ: 111/19A đường Lý Thánh Tông, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Giờ làm việc: 8h30 – 11h30 và 16h30 – 20h30 từ Thứ 2 – Chủ nhật

Phòng khám Y học cổ truyền – Bác sĩ Nguyễn Xuân Thắng

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thắng ngoài nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tại Bệnh viện nhân dân 115, ông còn xây dựng thêm một phòng mạch riêng để chữa trị cho người dân tại Tân Phú và các quận lân cận. 

Phòng khám Y học cổ truyền - Bác sĩ Nguyễn Xuân Thắng
Phòng khám Y học cổ truyền – Bác sĩ Nguyễn Xuân Thắng

Tại phòng khám , bác sĩ sử dụng phối hợp các phương pháp Đông y – Vật lý trị liệu – Tây y nhằm tăng cường tối đa hiệu quả và rút ngắn thời gian chữa bệnh. cụ thể, các phương pháp Đông y được sử dụng bao gồm châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp chữa bệnh, thuốc Đông y (thuốc thang, thuốc hoàn tán, thuốc ngâm rượu)

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 090 338 00 57
 • Địa chỉ: 75 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
 • Giờ làm việc: Liên hệ để biết thêm thông tin

Phòng khám Đông y Thiên Khánh

Là một trong những địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận Tân Phú được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám sở hữu những kĩ thuật chữa trị các bệnh đa khoa bằng phương pháp y học cổ truyền, kết hợp sử dụng thuốc với tùy từng tình trạng bệnh cụ thể.

Phòng khám Đông y Thiên Khánh
Phòng khám Đông y Thiên Khánh

Đến nay, phòng khám ngày càng khẳng định chất lượng trong dịch vụ điều trị và càng tăng thêm niềm tin từ những người dân sống tại khu vực. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn phòng khám Đông y Thiên Khánh để có cơ hội phục hồi sức khỏe với mức phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0918 923 027
 • Địa chỉ: 1G Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM
 • Giờ làm việc: 8h00 – 21h00 từ Thứ 2 – Chủ nhật

Với những địa chỉ được giới thiệu kể trên, chúng tôi kính mong bạn sẽ chọn được một cơ sở với dịch vụ chữa trị và chi phí phù hợp. Ngoài những thông tin và những điểm nổi bật của từng địa chỉ kể trên, bạn nên liên hệ trực tiếp trước khi đến khám nhằm xác nhận lại và để có được những thông tin mà bạn mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đội Ngũ Biên Tập Nội Dung
Đội ngũ Biên tập viên của Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn là với sứ mệnh mang kiến thức y tế tới bạn đọc truyền tải 1 cách dễ hiểu nhất . Với nguồn sưu tầm từ các y bác sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực sức khỏe

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 01
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 02
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 03
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 04
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 05
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 06
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 07
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 08
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 09
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 10

Bài viết cùng chủ đề

Phản hồi từ bệnh nhân

Đã sử dụng dịch vụ tại Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phản hồi từ bệnh nhân 01
Phản hồi từ bệnh nhân 02
Phản hồi từ bệnh nhân 03
Phản hồi từ bệnh nhân 04
Phản hồi từ bệnh nhân 05
Phản hồi từ bệnh nhân 06
Phản hồi từ bệnh nhân 07
Phản hồi từ bệnh nhân 08
Phản hồi từ bệnh nhân 09
Phản hồi từ bệnh nhân 10
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44