Top 7 địa chỉ tiệm hốt thuốc bắc, bốc thuốc theo toa quận 3

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa đông y: Nguyễn Thùy Ngoan

 

Bạn đang tìm kiếm các tiệm hốt thuốc bắc theo toa để chăm sóc sức khỏe. Quận 3 là một trong những quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, với nhiều tiệm thuốc bắc nổi tiếng mang đậm nét cổ truyền. Dưới đây là danh sách các tiệm hốt thuốc bắc quận 3 được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn:

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0931 225 777
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 19h30

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một địa chỉ hàng đầu cho chăm sóc sức khỏe tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xương khớp, thoái hóa cột sống,… Với sự kết hợp giữa kiến thức y học hiện đại và phương pháp truyền thống, phòng khám này đã đạt được sự tin tưởng từ người dân trong việc chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền điển hình như phương pháp châm cứu.

Với sự chuyên môn cao và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ là một nơi cung cấp dịch vụ y tế cổ truyền hay những bài thuốc đông y hay mà còn là một điểm đến cho những người tìm kiếm chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Nhân viên tại phòng khám này đã được đào tạo chuyên sâu và luôn áp dụng các tiêu chuẩn và quy định y tế để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách đúng quy trình và an toàn.

Qua giấy phép hoạt động của Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn khẳng định sự cam kết của mình với chất lượng và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cổ truyền. Đây là tiệm hốt thuốc bắc quận 3 đáng tin cậy cho những người muốn tìm kiếm sự chăm sóc sức khỏe theo phương pháp truyền thống và chuyên môn cao.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn
Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Nhà thuốc Nhân Phong Đường:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 447B Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: (08)38465090
 • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h

Được biết đến với danh tiếng về chất lượng và đa dạng sản phẩm, nhà thuốc Nhân Phong Đường là một địa chỉ quen thuộc cho những người tìm kiếm thuốc bắc chất lượng. Với sự tư vấn nhiệt tình và các sản phẩm đáng tin cậy, nhà thuốc này đã thu hút được lượng lớn khách hàng trung thành. Là một cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến tiệm hốt thuốc bắc quận 3.

Nhà thuốc Nhân Phong Đường không chỉ cung cấp các loại thuốc bắc truyền thống, mà còn có sẵn một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như thực phẩm chức năng, dược phẩm hiện đại và các sản phẩm thảo dược tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các người dân gần đay khi đang tìm kiếm tiệm hốt thuốc bắc quận 3.

Đội ngũ nhân viên tại Nhà thuốc Nhân Phong Đường được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu về thuốc bắc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Họ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Nhà thuốc Nhân Phong Đường
Nhà thuốc Nhân Phong Đường

Nhà Thuốc Y Học Cổ Truyền Dân Tộc Kim Nhàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3843 6850
 • Thời gian làm việc: Từ 7h đến 21h

Khi nhắc đến tiệm hốt thuốc bắc quận 3 thì không thể bỏ qua cái tên Y Học Cổ Truyền Dân Tộc Kim Nhàn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, nhà thuốc Kim Nhàn là một tiệm hốt thuốc bắc theo toa đáng tin cậy cho việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng tại quận . Nhà thuốc này chuyên cung cấp thuốc bắc và các sản phẩm bổ thận, tăng cường sức khỏe dựa trên công nghệ y học cổ truyền.

Đội ngũ chuyên gia tại nhà thuốc Kim Nhàn được đào tạo chuyên sâu về y học cổ truyền và có kiến thức rộng về các loại thảo dược và công dụng chữa bệnh của chúng. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng đúng các sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất và được mệnh danh là tiệm hốt thuốc bắc quận 3 có tiếng.

Nhà thuốc Kim Nhàn cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và thuốc bắc chất lượng cao. Sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự chăm sóc tận tâm, nhà thuốc Kim Nhàn là một địa chỉ đáng tin cậy cho sức khỏe của bạn.

Nhà Thuốc Y Học Cổ Truyền Dân Tộc Kim Nhàn
Nhà Thuốc Y Học Cổ Truyền Dân Tộc Kim Nhàn

Nhà Thuốc Kim Tân – Tiệm Hốt Thuốc Bắc Theo Toa Tại Quận 3

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 427 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 028 38244013
 • Thời gian làm việc: Từ 7h đến 21h

Với sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm cao, nhà thuốc Kim Tân đã xây dựng được danh tiếng trong cộng đồng, là tiệm hốt thuốc bắc quận 3 Nhà thuốc này cung cấp một loạt các sản phẩm từ các nguyên liệu tự nhiên, giúp người dân tìm kiếm sự cân bằng và sức khỏe tự nhiên.

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc Kim Tân có kiến thức vững vàng về các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thuốc bảo vệ sức khỏe. Họ sẽ lắng nghe và tư vấn khách hàng về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của từng người.

Nhà thuốc Kim Tân đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm mà nhà thuốc cung cấp.

Nhà Thuốc Kim Tân - Tiệm Hốt Thuốc Bắc Theo Toa Tại Quận 3
Nhà Thuốc Kim Tân – Tiệm Hốt Thuốc Bắc Theo Toa Tại Quận 3

Nhà thuốc Thái Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 398 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0337 596 917
 • Thời gian làm việc: Từ 7h đến 20h

Với phương châm “Sức khỏe là vàng,” nhà thuốc Thái Hòa không những cam kết mang đến cho khách hàng những toa thuốc bắc chất lượng và dịch vụ tận tâm mà còn là top tiệm hốt thuốc bắc quận 3 được lòng nhiều khách hàng dù ở mọi lựa tuổi nào. Nhà thuốc cung cấp một loạt các loại thuốc bắc và sản phẩm bổ sung sức khỏe, giúp người dân duy trì sức khỏe tốt.

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi người. 

Nhà thuốc Thái Hòa
Nhà thuốc Thái Hòa

Nhà thuốc Thiên An:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 296 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0919148225
 • Thời gian làm việc: Cả ngày

Được biết đến với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhà thuốc Thiên An đã trở thành một điểm hốt thuốc theo toa cho việc tìm kiếm tiệm hốt thuốc bắc quận 3. Với sự chăm sóc và tư vấn kỹ thuật, nhà thuốc này đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc Thiên An có kiến thức sâu về y học cổ truyền và các loại thuốc bắc, và luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng và an toàn. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và đảm bảo của nhà thuốc Thiên An.

Nhà thuốc Thiên An
Nhà thuốc Thiên An

Nhà Thuốc Nam Quang:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 400 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Số điện thoại: 028 3931 7216
 • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, nhà thuốc Nam Quang đã xây dựng được danh tiếng tiệm hốt thuốc bắc quận 3 uy tín. Nhà thuốc cung cấp một loạt các sản phẩm từ các nguyên liệu tự nhiên, nhằm giúp khách hàng duy trì sức khỏe và cân bằng tự nhiên.

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc Nam Quang được đào tạo chuyên sâu về y học cổ truyền và có kiến thức rộng về các loại thuốc bắc. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng đúng các sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhà thuốc Nam Quang cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Nhà thuốc Nam Quang
Nhà thuốc Nam Quang

Trên đây là danh sách các tiệm hốt thuốc bắc quận 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người. Đây là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ y học cổ truyền. Những nơi này đều có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức rộng về y học cổ truyền và các loại thuốc bắc.

Xem thêm: Tiệm hốt thuốc bắc nổi bật

Rate this post

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 01
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 02
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 03
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 04
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 05
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 06
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 07
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 08
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 09
Đánh giá bệnh nhân sau điều trị 10

Bài viết cùng chủ đề

Phản hồi từ bệnh nhân

Đã sử dụng dịch vụ tại Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phản hồi từ bệnh nhân 01
Phản hồi từ bệnh nhân 02
Phản hồi từ bệnh nhân 03
Phản hồi từ bệnh nhân 04
Phản hồi từ bệnh nhân 05
Phản hồi từ bệnh nhân 06
Phản hồi từ bệnh nhân 07
Phản hồi từ bệnh nhân 08
Phản hồi từ bệnh nhân 09
Phản hồi từ bệnh nhân 10
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44