Quy trình Biên Tập

Nguyên tắc Khi Biên Tập Nội Dung Tại YHCT Sài gòn

Tất cả thông tin sức khỏe của Phòng khám YHCT Sài Gòn đều tham vấn y khoa qua Bác Sĩ Nguyễn Thùy Ngoan. Ngoài ra các nội dung sẽ được tham khảo trích dẫn các nguồn uy tín who.int/about , nam.edu , https://moh.gov.vn/ ,…

Được Viết bởi Đội Ngũ Nội Dung Phòng khám YHCT Sài Gòn chỉnh sửa lại thông tin hỗ trợ người đọc tiếp cận dễ hơn.

Nội Dung Trên website

Nội dung Đa dạng, Thông tin chính xác được tham vấn y khoa qua 2 bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, Huỳnh Thị Nhung và 1 y sĩ Đinh Công Vinh. Mọi Thông tin tham khảo dựa trên các nguồn chính thống trong và ngoài nước giúp độc giả có cái nhìn tổng quát về các bệnh lý tốt hơn.

Tính Chính Xác trên nội dung website

Mọi Thông Tin trên website có tính chất hỗ trợ và tham khảo. Nguồn cung cấp thông tin là chính thống hữu ích cho độc giả tiếp cận được. Tất cả các bài viết đều liệt kê trang tham khảo giúp độc giả có góc nhìn tổng quan hơn.

Nguồn Tham Khảo

Các nguồn y tế tham khảo chính thống trong và ngoài nước. Đội ngũ biên tập luôn đảm bảo tuân thủ tính chính xác thống kê của google khi mang đến thông tin sức khỏe hữu ích cho người dùng: https://support.google.com/youtube/answer/9795167?hl=vi

Cập Nhật thông Tin

Mọi thông tin nội dung trong website sẽ chỉnh sửa và thay đổi phù hợp với từng giai đoạn thời gian hay do thông tin chưa đầy đủ cần bổ sung. Hoặc bạn có thể gửi thông tin chúng tôi chỉnh sửa kịp thời và sớm nhất tại [email protected].

Rate this page