Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website phòng khám y học cổ truyền sài gòn. Chúng tôi hiểu rằng tất cả khách hàng đều quan tâm đến việc những thông tin cá nhân của mình khi cung cấp trên website sẽ được phòng khám lưu trữ và sử dụng như thế nào. Chính vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Chính sách bảo mật của Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Mục đích thu thập thông tin

Khi đăng kí nhận thông tin ưu đãi từ website của phòng khám, hoặc khi muốn trao đổi, nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ… khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ mail, số điện thoại, họ tên… Tất cả sẽ được thực hiện bằng cách ghi nhận, lưu giữ lại thông tin tại trung tâm dữ liệu của website.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin khách hàng đã cung cấp để cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin của bạn để cải thiện bố cục và nội dung trang web cho phù hợp với người dùng, nhận diện khách vào web, gửi những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến cho bạn. Nếu không muốn nhận thông tin từ phía chúng tôi, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Bảo mật

Để đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, an toàn thông tin là trên hết. Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kĩ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép, hoặc tiêu hủy, làm thiệt hại cho thông tin của bạn. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thu thập trên máy chủ an toàn, lưu trữ tập trung, sao lưu và mã hóa dữ liệu. Nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan chỉ được truy cập có giới hạn và phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Chia sẻ thông tin

Y Học Cổ Truyền Sài Gòn biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển dịch vụ vì vậy chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác. Trừ những trường hợp sau, thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ cho bên thứ 3:

Có sự đồng ý chia sẻ của khách hàng.

Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.
Khi những thông tin đó cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để bảo đảm sự chính xác thông tin.

Quyền lợi khách hàng

Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót về dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị dịch vụ.

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Thông tin, Phương thức liên hệ

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn trân trọng mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về Dịch vụ của Phòng khám cũng như chính sách này. Mọi thắc mắc liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ gò vấp 286/7 Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, TP.HCM (Kế bên Siêu Thị Big C)
Điện thoại Hotline . 0931 225 777
Thời gian khám bệnh 7h:30 – 19h:30 Các ngày trong tuần cả ngày lễ
Email phòng khám : [email protected]

Rate this page