Trang chủ

Giới thiệu

Chuyên khoa

Liên hệ

Xương khớp

Đau nhức

Dạ dày

Tai mũi họng

Da liễu

Thần kinh

Gan thận

Sinh lý

 • 0286 286 0111
Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN
Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

[Top 13] Bác sĩ chữa viêm amidan uy tín tại TP HCM và Hà Nội

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Cơ sở 1: BS.Nguyễn Thùy Ngoan

BS. Nguyễn Thanh Hậu

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Cơ sở 2: BS.Nguyễn Thanh Hậu

Viêm amidan là một căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra những bác sĩ chữa viêm amidan uy tín tại TPHCM và Hà Nội mà bạn nên tham khảo. 

Xem thêm:

6 Địa Chỉ khám chữa viêm amidan tốt ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Nhắc đến bác sĩ chữa bệnh viêm amidan bằng Y học cổ truyền thì đầu tiên phải nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan. Bác sĩ Ngoan là một trong những bác sĩ đông y giỏi nhất TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Ngoan có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng điều trị vô số các loại bệnh, trong đó có bệnh viêm amidan. Bác sĩ từng giữ chức Trưởng khoa Y học Cổ truyền tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu. Bà cũng từng tham gia giảng dạy tại Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn với vị trí khám chính. 

Bác sĩ Ngoan sở hữu và chế biến ra nhiều bài thuốc gia truyền quý hiếm. Những bài thuốc gia truyền được bác sĩ nghiên cứu từ các loại thảo dược và thuốc bắc quý trong thiên nhiên như ngân hoa, hoàng cầm, hoạt thạch, linh bì, hoàng đằng, thổ phục linh, bạch tiễn bì,… có thể chữa dứt điểm bệnh viêm amidan.

Bác sĩ Ngoan là bác sĩ chữa viêm amidan giỏi và uy tín
Bác sĩ Ngoan chữa bệnh viêm amidan bằng các vị thuốc Đông y gia truyền rất hiệu quả

Thông tin liên hệ Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan

Bác sĩ Trần Thị Thúy Hằng

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thuý Hằng là một trong những bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Tai Mũi Họng. Không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Hằng còn được bệnh nhân tin tưởng bởi sự tận tâm, nhiệt tình trong việc thăm khám và chữa bệnh.

Ảnh: tamanhhospital.vn

Bác sĩ Hằng được biết đến là bác sĩ chữa viêm amidan uy tín tại TP.HCM. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Thông tin liên hệ của bệnh viện như sau

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 7102 6789
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h đến 16h

Bác sĩ Phạm Kiên Hữu

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Kiên Hữu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, giảng dạy và nghiên cứu về chuyên ngành Tai Mũi Họng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các phương pháp nội soi tai mũi họng.

Bác sĩ Hữu thường xuyên xuất hiện trên các chuyên mục tư vấn sức khoẻ của báo đài, các tạp chí y khoa để cung cấp kiến thức về cách phòng và điều trị bệnh viêm amidan nói riêng và các bệnh về Tai Mũi Họng khác nói chung. 

Ảnh: bookingcare.vn

Hiện nay, bác sĩ Phạm Kiên Hữu đang giữ chức Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Đồng thời ông cũng là Trưởng bộ môn Tai Mũi Học tại Trường Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ đang có lịch khám viêm amidan tại các địa chỉ như sau

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

 • Địa chỉ:  215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.
 • Thời gian thăm khám: Sáng Thứ 2, 4, 6. 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Địa chỉ: 20-22 Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian thăm khám: sáng Thứ 3.

Bác sĩ Đỗ Tấn Vinh

Bác sĩ chuyên khoa I Đỗ Tấn Vinh là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh viêm amidan cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trong những năm công tác của mình, bác sĩ Vinh đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh khó nên ông được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao tay nghề.

Bác sĩ Tấn Vinh được đào tạo bài bản về Tai Mũi Họng nhi và Tai Mũi Họng người lớn, có kinh nghiệm nội soi chẩn đoán, phẫu thuật nội soi,… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thời gian tham gia trực cấp cứu trong 9 năm.

Ảnh: bookingcare.vn

Hiện nay, ông đang là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện Bình Chánh. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health vào cuối tuần.

Thông tin liên hệ thăm khám với Bác sĩ Vinh

Bệnh viện Bình Chánh:

 • Địa chỉ: Đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện Tân Túc, Bình Chánh
 • Điện thoại: 028. 3760 2895

Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3931 2889 – 028 3911 5315
 • Thời gian: Thứ 7 hàng tuần.

Bác sĩ Hoàng Lương

Một bác sĩ chữa viêm amidan giỏi khác là bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Lương. Bác sĩ Hoàng Lương hiện đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng, trong đó có bệnh viêm amidan.

Bác sĩ Lương cũng từng có thời gian học tập và đào tạo tại nước ngoài như: Mỹ, Hà Lan, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chính vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến với bác sĩ Lương để điều trị bệnh viêm amidan. 

Ảnh: taimuihongsg.com

Hiện nay, bác sĩ Hoàng Lương nhận đặt lịch khám ít nhất 6 tiếng trước khi đi khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch theo thông tin sau

 • Địa chỉ: 1-3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 38.213.456
 • Thời gian khám chữa bệnh:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 7h30 – 19h45. Chủ Nhật: 8h00 – 12h00

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ hiện đang là Cố vấn chuyên môn Tai – Mũi – Họng tại Phòng Khám Đa khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thách với hơn 35 năm kinh nghiệm.

Mặc dù, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai mũi họng. Bác sĩ Ngọc Dung vẫn không ngừng cố gắng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề của mình. Ngoài ra, bác luôn nhiệt tình quan tâm đến bệnh nhân, nhờ chính y đức của mình bác được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch theo thông tin sau

 • Địa chỉ: 27 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028. 3829 9811 – 0912620120
 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 – Thứ 6: 18h00 – 21h30; Thứ 7: 16h00 – 18h00

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Tuấn Khoa

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Tuấn Khoa hiện là Giám đốc chuyên môn, Phòng khám Đa khoa Vietlife. Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Tai mũi họng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Là một bác sĩ chữa Amidan giỏi tại TP.HCM

Bác từng nhận được danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Tai Mũi Họng, bác luôn cẩn thận, tận tình với bệnh nhân nên rất được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Tuấn Khoa

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch theo thông tin sau

 • Địa chỉ:Phòng khám Đa khoa Vietlife – Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM; Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng BS Phạm Tuấn Khoa – 36 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028)3868.0909 – (028)3868.0220 – 0938.493.909
 • Thời gian khám chữa bệnh:Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30; Thứ 7: 7h30 – 11h30

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi

Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi là người thành lập và đảm nhiệm vai trò khám chữa bệnh tại phòng khám. Nhờ nhiều năm gắn bó với nghề y, đặc biệt là khoa Tai mũi họng, nên bác sĩ có chuyên môn và kĩ năng nghề nghề nghiệp chuyên sâu.

Phòng khám của bác là một trong những phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín của Hồ Chí Mình, nên bạn có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị bệnh tại đây.

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch theo thông tin sau

 • Địa chỉ: 464 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM (qua cầu Sơn)
 • Số điện thoại: 028 7102 6789.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7h30 – 16h30

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nhan Trừng Sơn

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nhan Trừng Sơn là giáo sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ độ chuyên môn cao. Bác sĩ chuyên khám và chữa trị các bệnh lý tai mũi họng cho nhi và trẻ sơ sinh.

Hiện tại bác đang là Chủ tích Hội Tai mũi họng Nhi TPHCm – Ủy viên Hội Tai mũi họng TPHCM

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nhan Trừng Sơn

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch theo thông tin sau

 • Địa chỉ:23 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm ngũ Lão, Quận 1, HCM
 • Số điện thoại: 028 38 36 9057 – 0989 351 731 (Điện thoại BS Sơn chỉ gọi khi thật cần thiết)
 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 – Thứ 6: 17h00 – 19h00; Thứ 7: 7h00 – 9h00

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Hữu Thắng

Thạc sĩ Trần Hữu Thắng là một trong những bác sĩ chữa viêm amidan giỏi và uy tín nhất khu vực Hà Nội. Bác sĩ Thắng từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1995, Thạc sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng năm 2006 và hiện tại đang hoạt động công tác tại khoa Cấp cứu của bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương với vị trí Trưởng khoa.

bac si tran huu thang

Bác sĩ Thắng chuyên khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng, đặc biệt là viêm amidan. Bác sĩ giỏi và có tay nghề chuyên môn cao trong việc thực hiện phẫu thuật, thủ thuật về Tai mũi họng.

Thông tin liên hệ với bác sĩ Trần Hữu Thắng như sau

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 024 3868 6050
 • Thời gian khám chữa bệnh:  Thứ Hai – Thứ Bảy: 7h30 – 16h30.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Hơn 30 năm khám chữa bệnh trong ngành Tai Mũi Họng. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đã điều trị thành công cho hơn hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh viêm amidan ở cả trẻ em lẫn người lớn. Chính vì thế, bác sĩ An được đánh giá là một trong những bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi và nhận rất nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ đang thăm khám và điều trị chính cho các bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng nói chung và viêm amidan nói riêng tại Bệnh viện đa khoa An Việt.

Người bệnh có thể liên hệ bác sĩ qua thông tin dưới đây

 • Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 0967 339 633
 • Thời gian khám chữa bệnh:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 7h30 – 16h30; Chủ Nhật 7h30 – 12h00. 

Bác sĩ Đào Đình Thi

Thạc sĩ Đào Đình Thi là bác sĩ chuyên khoa nội soi của bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, từng tốt nghiệp chuyên ngành Tai mũi họng tại Đại học Y Hà Nội năm 2005.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hiện tại bác sĩ Thi đang khám và điều trị chuyên khoa Tai Mũi Họng các bệnh như: Ù tai, nghe kém, điếc, viêm xoang, viêm amidan,… ở cả người lớn và trẻ em.

bac si dao dinh thi

Hiện tại, bác sĩ đang có lịch khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, cũng như Phòng khám tư nhân.

Bệnh nhân có thể liên hệ để đặt lịch khám qua thông tin sau

 • Địa chỉ: Phòng khám bác sĩ Đào Đình Thi – Số 33, ngõ 38, phố Phương Mai, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 093 656 65 68
 • Thời gian khám chữa bệnh:  Thứ Hai – Chủ Nhật từ 16h30 – 19h00 (Riêng thứ 7 sáng từ 9h00 – 11h00 và chiều từ 16h30 – 19h30).

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Kư

Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Thi Kư là một trong top những bác sĩ chữa viêm amidan giỏi và có trình độ chuyên môn cao nổi tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ Kư từng đảm nhiệm vị trí Nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật đầu mặt cổ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, được phong tặng Danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Hiện tại, bà đang hoạt động công tác tại Phòng khám Việt An.

Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch khám qua thông tin dưới đây

 • Địa chỉ: Phòng khám Việt An – Só 19 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 024 3943 3340
 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 – Thứ 6 từ 17h00 đến 19h00; Thứ 7 từ 8h00 đến 12h00.

Trên đây là danh sách 13 bác sĩ chữa viêm amidan uy tín, chất lượng tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một bác sĩ phù hợp để chữa trị thành công căn bệnh này. 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Tổng đài tư vấn

Hotline chăm sóc sức khỏe 0286 286 0111

Hotline góp ý chất lượng 085 846 7899

to top

Chỉ 2 phút để đặt lịch khám với bác sĩ uy tín! Đặt lịch ngay!

1 Bác Sỉ Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật & cả ngày lễ
Điện thoại tư vấn: 0286 286 0111 - Góp ý chất lượng dịch vụ: 085 846 7899